Giới Thiệu Về Phân Bón Masinari

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NÔNG NGHIỆP VÀ PHÂN BÓN HỮU CƠ INARI
(INARI ORGANIC FERTILIZER AND AGRICULTURAL TRADING JOINT STOCK COMPANY)
- Địa chỉ: Tầng 03, số nhà 02/18 Nguyễn Trinh Tiếp, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá 

-Ngày hoạt động: 17/10/2019

-Giấy phép kinh doanh: 2802802499

-Website: https://masinari.com.vn/

-Lĩnh vực: Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ
-Email: sales@masinari.com.vn
- Email: masinari.hanoi@gmail.com
- Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 6: 8h - 17h
                         Thứ 7: 8h - 12h

Phân bón hữu cơ Masinari  

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nông Nghiệp Và Phân Bón Hữu Cơ Inari được thành lập 2019 với trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Thanh Hóa với những sản phẩm nông nghiệp thông minh, nông nghiệp sạch, mang lại nguồn sinh thaí trong sạch trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi trong mô hình kinh doanh mà công ty cam kết chính là đảm bảo chất lượng, ổn định giá cả sản phẩm, mang đến cho nông dân những giá trị tốt nhất, phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, đảm bảo cây trồng sinh trưởng tốt, cho năng suất và hiệu quả cao.

Ngay từ đầu, Masinari đã xác định con đường duy nhất để đứng vững là chất lượng, uy tín, thương hiệu. Bởi vậy, doanh nghiệp không chạy đua số lượng, sản xuất ồ ạt với mục tiêu năm sau cao hơn năm trước mà luôn theo sát nhu cầu thị trường, lắng nghe tiếng nói của bà con nông dân.

Hiện nay người tiêu dùng luôn quan tâm đến yếu tố sức khoẻ, quan tâm nhiều hơn đến yếu tố bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Ta thấy rằng hiện nay chúng ta đang sống trong một môi trường nhiều bụi bẩn, khói bụi tại các thành phố lớn, dịch bệnh hoành hoành diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới vì vậy muốn có một môi trường sạch, thực phẩm sạch phải quan tâm đến yếu tố nguồn gốc của các loại rau, củ, quả được trồng trọt, nuôi dưỡng như thế nào, không bị nhiễm các chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nắm bắt được điều này, Masinari muốn cung cấp cho nhà nông dân, trang trại lớn nhỏ hay hộ gia đình nguồn dinh dưỡng hữu cơ, phân hữu cơ vi sinh từ trùn quế đảm bảo, không chất độc hại cho cây trồng và con người. Yếu tố thứ hai trong chìa khoá thành công của chúng tôi đó chính là chính sách của nhà nước. và pháp luật quan tâm nhiều hơn đến nền nền nông nghiệp và có nhiều ưu ái hơn. Thứ ba, đó chính là các dòng sản phẩm của Masinari giá thành chúng tôi ra rất là phù hợp và quan trọng nhất đó chính là yếu tố chăm sóc và hỗ trợ bán hàng của Masinari. Đó là những điều mà CEO của phân bón Masinari muốn gửi gắm và ấp ủ trong suốt 10 năm để khởi nghiệp nông nghiệp lên thương hiệu phân bón Masinari như ngày nay.

 • Uy tín: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng mẫu đã duyệt trước.
 • Chất lượng: Chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và giá cả. Đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, tối ưu hoá lợi nhuận cho quý khách hàng.
 • Khẳng định thương hiệu: Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và ngày càng hoàn thiện hơn quy trình phục vụ quý khách. Sự tận tâm và trách nhiệm của nhân viên công ty cũng góp phần tạo khẳng định thương hiệu và tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.

Với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng, Masinari đã có hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn!.

phân bón hữu cơ

Sứ mệnh

 • Sử dụng phân bón hữu cơ là một trong những giải pháp quan trọng hướng đến nền sản xuất nông nghiệp “xanh, sạch, an toàn, bền vững”. giải pháp này không  những cho chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn nông sản sạch, an toàn mà còn điều hòa dinh dưỡng trong đất, giảm ô nhiễm môi trường.
 • Masinari với sứ mệnh mang đến giải pháp cho nông nghiệp sạch và hướng đến bảo vệ sinh thái toàn cầu nhằm hướng tới một nền nông nghiệp, bền vững đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và an toàn cho con người.

Tầm nhìn

 • Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một đơn vị cung cấp phân bón uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới và phát triển, có chỗ đứng trong thị trường khu vực. Cạnh tranh hàng hóa nhập ngoại, là niềm tự hào của hàng hóa việt nam chất lượng chuẩn.
 • Phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin” Masinari chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng.
 • Masinari phấn đấu trở thành tập thể lao động trí thức có ý chí tiến thủ, là những người làm ra hàng hóa chất lượng tốt nhất bằng chính sức lao động của mình
 • Masinari mong muốn đưa thương hiệu phân bón hữu cơ Masinari mang thương hiệu Việt ra toàn cầu.

Mục tiêu

 • Mục tiêu của công ty trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng.
 • Nỗ lực khẳng định thương hiệu và chất lượng có uy tín, góp phần phát triển thị trường phân bón nước nhà.

Vào đầu năm 2020. Masinari đã có văn phòng đại diện tại địa chỉ 180 Trịnh Đình Cửu, Hoàng Mai, Hà Nội với mong muốn mở rộng kinh doanh và phân phối sản phẩm của Masinari, mang đến những sản phẩm phân bón hữu cơ tốt nhất cho cây trồng, mang lại môi trường và nguồn thực phẩm xanh, sạch, đảm bảo vệ sinh tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Masinari Hà Nội