Masinari Hà Nôi - Phân Bón Hữu Cơ Trùn Quế

Phân Bón Trùn Quế Viên Nén Masinari - Phân Bón Cho Hoa Lan Hiệu Quả

phân bón cho hoa lan

Mình tin rằng khi bắt đầu mới chơi Lan ai cũng có nỗi băn khoăn không biết chăm sóc cho Lan thế nào hiệu quả. Thật sự trồng Lan không hề khó như mọi người lầm tưởng nhưng để Lan đẹp thì không phải ai cũng có thể nuôi trồng tốt được và không phải lan nào trồng cũng có thể sống khỏe mạnh nếu như bạn không có kiến thức tốt về Lan. Bạn thấy hoa nào đẹp thì sẵn sàng bỏ tiền ra để mua rồi đầu tư rất nhiều các phụ kiện đắt tiền như phun sương, chậu gỗ và chỉ cần tưới nước, để trong môi trường đủ sáng, độ ẩm tốt rồi khi hoa tàn thì cây cũng bắt đầu tàn theo rồi lại tiếp tục mua cây mới và gây rất lãng phí. Vì vây bạn nên chú ý đến hơn đến nguồn dinh dưỡng cho Lan để Lan không bị còi cọc, ốm yếu, kích thích màu sắc của hoa, kích thích ra trồi, ra hoa nhiều hơn và to hơn như phân bón cho hoa lan, phân bón trùn quế viên nén của Masinari. Vậy phân trùn quế viên nén có thực sự tốt cho sự phát triển của Lan. Nếu như bạn chưa biết đến trùn quế và phân trùn quế là gì có thể đọc thêm các bài viết:
-Trùn quế là gì
-Tác dụng của phân trùn quế


Bón Phân Trùn Quế Cho Lan

Như đã đề cập trong các bài viết trước. Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ vi sinh được sản xuất từ cơ thể của trùn quế, sau khi phân bò sữa đi qua ruột của trùn quế (có rất nhiều vi sinh có lợi) và cho ra một loại phân hữu cơ giàu dinh dưỡng, vi sinh vật, và dịch trong cơ thể trùn quế. Phân trùn quế cung cấp các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm 0,98%, lân 1,05%, kali 0,29%, canxi 1,18%, magiê 0,27%. Vì vậy phân bón cho hoa lan bằng trùn quế có nhiều lợi ích cho Lan.

Phân Trùn quế viên nén Masinari, Phân Bón Cho Cây Lan

Tại Masinari có các sản phẩm phân bón cho hoa Lan như dung dịch trùn quế và phân trùn quế viên nén cho Lan. Về phân trùn quế viên nén là loại phân bón hữu cơ tự nhiên 100% từ trùn quế không hề có hóa chất độc hại, được sản xuất qua nhiều công đoạn từ máy ép cám viên và ép các nguyên liệu thành dạng viên nén sau đó phơi trong vòng 1 tuần để giúp giảm độ ẩm. Sau đó qua công đoạn cuối cùng đó là đóng gói thành hũ 1kg hoặc túi 3kg tại nhà máy của Masinari. Phân bón viên nén của Masinari đã được các kỹ sư thử nghiệm trực tiếp trên các loại hoa Lan phổ biến tại Việt Nam và cho kết quả vô cùng khả quan. với cây Lan.....phát triển với bộ rễ đẹp và lá xanh màu sắc tươi đẹp. Ngoài ra trong phân bón viên nén Masinari còn bổ sung nấm trichoderma và các vi sinh vật giúp cho Lan chống lại các bệnh về nấm Phytophtora sp, furasium sp...gây bệnh xì mủ, thối rễ, chết yểu, héo rũ, kích thích bộ rễ tăng sức chịu đựng cho Lan. Nếu sử dụng trong giai đoạn vườn ươm phân bón viên nén sẽ rút ngắn giai đoạn bổ sung các chất thiết yếu cho Lan, tăng trưởng nhanh, phát triển tốt. Trong giai đoạn tăng trưởng của Lan, nếu ta bón viên nén thì sẽ kích thích ra hoa làm cây sinh trưởng mạnh hơn. Phân trùn quế có tác dụng để kích thích hoa lan trong giai đoạn cây trưởng thành chuẩn bị phân hóa mầm hoa và ra hoa. Không những vậy, viên nén trùn quế đặc biệt hỗ trợ giai đoạn cây lan ra hoa của cây lan, giúp ra hoa nhiều hơn, lên màu đẹp chuẩn, bền màu hơn. Nếu các nhà vườn trồng Lan sử dụng viên nén này sẽ tăng năng suất hoa lên, dễ cung cấp ra thị trường hơn, có thể thu hút nhiều người chơi và yêu lan và tăng lợi nhuận cho nhà vườn.

phân bón cho cây lan

Cách Sử Dụng Phân Bón Viên Nén Làm Phân Bón Cho Lan 

Khi sử dụng phân bón trùn quể để làm phân bón cho hoa lan. Ta lấy 30-50gram cho một chậu Lan tùy theo kích thước chậu. Ta trộn với đất thật đều thành một hỗn hợp, giữ ẩm. Ta bổ sung định kỳ cho Lan 1-2 tháng/1 lần. Khi sử dụng phân trùn quế viên nén ta không cần sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc hay phân bón nào khác mà chỉ cần tưới nước và chăm sóc bình thường là cây có thể ra rễ, ra chồi, ra hoa nhiều, lá luôn được xanh tươi. 

Mua Phân Bón Cho Lan Tại Masinari

mua phân bón cho lan tại Masinari

Với mong muốn giúp cho các nhà trồng Lan tiết kiệm được thời gian chăm sóc để tập trung hơn vào công việc khác. Nâng cao tinh thần người chơi hoa, thưởng thức món quà, phần thưởng mà mình tự tay chăm sóc mà không phải mất công cả ngày suy nghĩ làm thế nào để giữ được hoa tươi đẹp. Chi phí bỏ ra với nhà chơi Lan cũng tiết kiệm hơn giúp người chơi có thể mua được nhiều loại hoa quý hiếm khác nữa. Đó là tất cả những gì Masinari gửi gắm vào sản phẩm phân bón cho hoa lan - phân bón trùn quế viên nén này. Nếu như bạn quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào và muốn những chậu hoa Lan của mình khỏe đẹp hơn hãy gọi ngay:0931151088 hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Your post's title

Your store hasn't published any blog posts yet. A blog can be used to talk about new product launches, tips, or other news you want to share with your customers.

Your post's title

Your store hasn't published any blog posts yet. A blog can be used to talk about new product launches, tips, or other news you want to share with your customers.

Your post's title

Your store hasn't published any blog posts yet. A blog can be used to talk about new product launches, tips, or other news you want to share with your customers.

Your post's title

Your store hasn't published any blog posts yet. A blog can be used to talk about new product launches, tips, or other news you want to share with your customers.

translation missing: vi.pagefly.comments.title

translation missing: vi.pagefly.comments.moderated